Thứ Năm, 28 tháng 2, 2013

Nuvita Vani dành cho trẻ trên 3 tuổiBạn có biết chế độ dinh dưỡng kịp thời sẽ giúp bé cải thiện tối đa chiều cao? Theo các nghiên cứu gần đây, yếu tố dinh dưỡng ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển chiều cao của trẻ, ảnh hưởng 32%; trong khi yếu tố di truyền ảnh hưởng 23%, rèn luyện thể lực chiếm 20%, cùng các yếu tố ảnh hưởng khác như: Môi trường sống, ánh nắng, bệnh tật, giấc ngủ... Biện pháp dinh dưỡng hợp lý và kịp thời giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao, thể chất và trí tuệ.

Thành phần: 

Nước, sữa bột, đường sucrose, chất béo sữa,  maltodextrin, chất xơ thực phẩm (FOS/Inulin), chất béo thực vật, chất nhũ hóa (E471), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, lysin, taurin, hỗn hợp vitamin và khoáng chất (vitamin A, vitamin D, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, sắt lactat, kẽm sunphat), chất ổn định (E407).
- NUVITA mới với công thức độc quyền TallMax - IGF1 cung cấp đầy đủ hệ vi chất thiết yếu: Protein, Canxi, Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B và FOS/Inulin cộng thêm thành phần tiền tố  DHA, ARA, Taurin,… giúp trẻ hấp thu dưỡng chất, phát triển chiều cao tối đa và trí não hoàn thiện, sẵn sàng chào đón tương lai vượt trội.
- Đặc biệt, NUVITA mới được bổ sung thêm Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lương và hấp thu dưỡng chất trong cơ thể, giúp trẻ khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực cho cả ngày vận động, giúp trẻ cao lớn hơn.


- Kẽm: Là một vi khoáng được chứng minh có vai trò quan trọng đặc biệt cho trẻ phát triển chiều cao. Kẽm có vai trò hỗ trợ sự tuần hoàn hoocmon tăng trưởng IGF-1, thúc đẩy tăng trưởng, giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng. Kẽm còn có ảnh hưởng tốt đến sự phát triển của cơ thể như tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, tăng cảm giác ngon miệng
- Canxi: Là thành phần chính tham gia vào cấu trúc của xương, rất cần thiết cho sự hình thành và tăng cường độ rắn chắc của xương. Một nền tảng cho xương phát triển.
- Lysin: Bổ sung để hoàn thiện các amino acid thiết yếu của cơ thể, hỗ trợ sự hấp thu canxi, giúp phát triển chiều cao.
- Protein: Là nguyên vật liệu xây dựng và tái tạo cấu trúc trong cơ thể. Có vai trò quan đặc biệt quan trọng trong di truyền, giúp cơ thể phát triển cả về trí tuệ và tầm vóc.
- FOS/Inulin: Giúp hệ vi khuẩn có lợi ở đường ruột phát triển tốt, bảo vệ hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất và giúp cơ thể phát triển.
- Không sử dụng chất bảo quản.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sử dụng sản phẩm trước thời hạn sử dụng in trên bao bì.
Liên Hệ:
Shop Sữa Nutifood - Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/SuaNutifood/
Lan Anh: 0988.468.796
 
Copyright © 2013. Sữa Nutifood chính hãng. Giá rẻ nhất thị trường - Posts · Comments
Địa chỉ: Mễ trì - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0988.468.796