Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Đánh giá sản phẩm Tummy Step 3

       Trong những năm đầu đời sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu do đó cần được quan tâm đặc biệt . Khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh trẻ sẽ  hấp thu hiệu quả các dưỡng chất, tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển toàn diện . Chuyên gia dinh dưỡng Nutifood đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm Tummy được đặc chế nhằm nâng đỡ và hỗ trợ tối đa sức khỏe  hệ tiêu hóa của trẻ trong độ tuổi này.
Nutifood-Tummy-Step3


Tummy Step 3 dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi với công thức Tummy Plus đặc chế hỗ trợ hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ , giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng hơn, bẽ có thể hấp thu tối đa các dưỡng chất, giúp bé có một sức khỏe toàn diện . Ngoài ra sữa Tummy Step 3 còn giúp tăng cường sức đề kháng , giúp bé có hệ miễn dịch tốt , đây là nền tẳng vững chắc để  bé có một thể chất và tinh thần khỏe mạnh  trong những năm đầu đời.

Tummy Step 3  cung cấp các dưỡng chất Lactoferrin giúp  bảo vệ hệ tiêu hóa, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, Probiotics là những vi khuẩn sống giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột ,ngăn ngừa táo bón 
 Ngoài ra Tummy Step 3 còn cung cấp đầu đủ  DHA, ARA, ALA, Cholin, Taurin, Lutein, các vitamin nhóm B và khoáng chất giúp bé hoàn thiện tế bào thần kinh, phát triển võng mạc, tăng cường trí nhớ và phát triển trí thông minh, giúp chuyển hóa tốt các chất trong cơ thể giúp trẻ phát triển thể lực toàn diện.


Nutifood -Tummy- 3
Hạn Sử Dụng:

Sản phẩm nên sửa dụng trong 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Vận Chuyển:

Khách hàng tại Hà Nội được vận chuyển tận nhà, nhận hàng rồi thanh toán.
Khách hàng tại các tỉnh được hỗ trợ giao hàng đến địa điểm theo yêu cầu, như bến xe,bưu điện...

Trả Hàng:

Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm đã mua có thể đổi trả lại sản phẩm trong 7 ngày .

Liên Hệ:

Shop Sữa Nutifood -59 Phố Đồng Me- Mễ Trì- Hà Nội
Lan Anh: 0988.468.796
 
Copyright © 2013. Sữa Nutifood chính hãng. Giá rẻ nhất thị trường - Posts · Comments
Địa chỉ: Mễ trì - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0988.468.796