Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2015

Bao Bì Sữa Bột Pha Sẵn Nutifood

      Thời  gian vừa qua, rất nhiều trang mạng lan truyền thông tin, hình ảnh vỏ hộp sữa nước Grow Plus Xanh và Grow Plus Đỏ của Nutifood ( gọi chung là Grow Plus)  và nhận được rất nhiều ý kiến phản ánh khác nhau của các mẹ trên các diễn đàn và mạng xã hội. Nguyên nhân dẫn đến những thắc mắc trên là do công ty đã có thông báo thay đổi mẫu mã, hình ảnh và công bố chất lượng sản phẩm Grow Plus tới người  tiêu dùng, nhưng một lượng không nhỏ quý khách hàng không tiếp cận được thông báo trên .Do đó có sự hiểu nhầm khi tiếp cận sản phẩm có bao bì khác trước.

       Có sự thay đổi bao bì các sản phẩm sữa bột pha sẵn Grow Plus, Nuvita Grow, Nuti IQ… là do Công Ty Sữa  Nutifood , cũng như môt số công ty sữa khác thường xuyên tiếp cận các công nghệ mới tên tiến và hiện đại. Hiện tại Nutifood đang sử dụng bao bì đóng gói của 2 nhà cung cấp khác nhau  là Combibloc ( của Đức) và Tetra pak ( của Thụy Điển) .

     Cả hai loại bao bì trên đều là sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây truyền và công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất  thế giới. Về hình dáng và màu sắc của 2 lọai bao bì này giống nhau đến 95%, và thông  tin nội dung được in trên bao bì cũng như chất lượng, giá sữa Nutifood  thì như nhau, Hiện tại cả 2 loại bao bì này đều lưu hành trên thị trường và phù hợp với tiêu chuẩn Nutifood công bố với khách hàng.

Cách phân biệt hai loại bao bì Sữa Nutifood các mẹ chỉ cần xem đáy hộp sản phẩm sẽ có nhãn hiệu nhà cung cấp là Tetra Pak hoặc Combibloc.
Đáy Hộp SBPS

Hoặc xem nơi cắm ống hút
Nơi cắm ống hút

Combibloc cắm ống hút ở giữa
Tetra Pak cắm ống hút ở góc.
Logo sản phẩm( Nhà cung cấp)
Lô Gô

Kích thước và màu sắc
Kích thước  và màu sắc

Hạn Sử Dụng:

Sản phẩm nên sửa dụng trong 8 tháng kể từ ngày sản xuất.

Vận Chuyển:

Khách hàng tại Hà Nội được vận chuyển tận nhà, nhận hàng rồi thanh toán.
Khách hàng tại các tỉnh được hỗ trợ giao hàng đến địa điểm theo yêu cầu, như bến xe,bưu điện...

Trả Hàng:

Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm đã mua có thể đổi trả lại sản phẩm trong 7 ngày .

Liên Hệ:

Shop Sữa Nutifood -59 Phố Đồng Me- Mễ Trì- Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/SuaNutifood/
Lan Anh: 0988.468.796
 
Copyright © 2013. Sữa Nutifood chính hãng. Giá rẻ nhất thị trường - Posts · Comments
Địa chỉ: Mễ trì - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0988.468.796