Thứ Hai, 4 tháng 1, 2016

Nutifood Grow Plus chinh phục mẹ nuôi con suy dinh dưỡng thấp còi

"Nutifood Grow Plus - chinh phục mẹ nuôi con suy dinh dưỡng thấp còi"


Trẻ suy dinh dưỡng cần được bổ sung đầy đủ lượng protein, năng lượng và các vi chất thiết yếu giúp thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não. Do đó năm 2012, các chuyên gia đến từ Nutifood đã cho ra đời dòng sản phẩm Grow Plus+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi chứa thành phần dinh dưỡng ưu việt hơn các loại sữa khác hiện có trên thị trường.

Sau đây là tổng hợp các câu hỏi thường gặp về sữa Grow Plus được các chuyên gia Nutifood giải đáp.

1.Grow plus dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi , đối với những bé bình thường thì có sử dụng được ko ?

Đối với những bé bình thường ( có cân nặng chiều cao trong giới hạn bình thường) có thể sử dụng sữa Grow Plus +, các mẹ căn cứ vào thể trạng của bé để lựa chọn sữa phù hợp
Grow Plus của NutiFood có 2 loại:
- Grow Plus Đỏ dành cho trẻ Suy dinh dưỡng thấp còi phù hợp cho các bé có cân nặng hoặc chiều cao thấp hơn chuẩn trung bình so với trẻ cùng tuổi và giới tính ( so sánh theo bảng tình trạng dinh dưỡng trẻ em từ 0 đến 10 tuổi). Đối với những bé bình thường ( có cân nặng chiều cao trong giới hạn bình thường) nhưng ăn uống kém, bữa ăn không đảm bảo dinh dưỡng, không tăng cân hoặc chậm tăng cân trong nhiều tháng thì có thể sử dụng sữa Grow Plus Đỏ.
Grow Plus Xanh cung cấp dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, phù hợp  cho bé khỏe mạnh, ăn uống tốt nhưng không tăng cân, hoặc do bé hiếu động, vận động nhiều hơn các bé khác nên ăn uống đã đủ nhu cầu khuyến nghị, uống đủ số lượng sữa theo nhu cầu lứa tuổi mà vẫn không tăng cân thì có thể dùng sản phẩm này.

 2. Sữa Grow Plus+  sau khi pha để được bao lâu

Sau khi pha sữa  Grow Plus+  nên cho trẻ dùng ngay sau khi pha. Vì sữa cũng như thức ăn dành cho trẻ em phải cho trẻ dùng ngay sau khi chế biến. Thông thường thức ăn khi để ở môi trường nhiệt độ phòng bình thường khoảng 2 giờ thì vi khuẩn bên ngoài môi trường đã xâm nhập và phát triển có thể gây bệnh, nhất là sữa là thực phẩm rất giàu năng lượng và dưỡng chất. Nếu sữa sau khi pha bé chưa sử dụng, nên đậy kín trong dụng cụ sạch và cho vào tủ lạnh bảo quản ở nhiệt độ từ 4- 6 độ thì sản phẩm có thể lưu trữ được lâu hơn.

3.Hai lon sữa Grow Plus có nắp đậy ở trong khác nhau thì chất lượng có khác nhau không?

Hiện tại công ty NutiFood có cải tiến bao bì mẫu mã vỏ lon so với trước, để đảm bảo chất lượng sản phẩm nên bạn thấy hộp sữa Grow Plus có nắp đậy khác với trước nhưng đây là sản phẩm của công ty không phải hàng giả. Hiện tại trên thị trường vẫn lưu hành song song cả 2 mẫu lon trên.
Hộp làm bằng miếng thiếc cứng có ngày sản xuất đầu tháng 6/2015
Hộp làm bằng miếng thiếc mỏng có ngày sản xuất từ cuối tháng 5/2015 trở về trước.

 4. Dùng sữa Friso và sữa Grow PLUS+ kết hợp hai loại này được không?

Vẫn có thể sử dụng 2 sản phẩm cùng một ngày, nhưng không trộn chung 2 loại sữa với nhau. Nếu bé thích hợp cả hai loại.
Sản phẩm Grow Plus+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi là phù hợp. Sữa này sẽ cung cấp cho bé nguồn dưỡng chất giàu năng lượng, dễ tiêu hóa, và bổ sung thêm những vi khoáng chất mà trẻ em Việt Nam hiện nay thường thiếu.

 5.Bé uống Grow plus đỏ thì tăng cân nhưng không tăng chiều cao

Sữa Grow Plus+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của NutiFood rất phù hợp cho bé thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng. Bên cạnh phát triển cân nặng, chiều cao cũng sẽ phát triển theo, nhưng khi trẻ suy dinh dưỡng thì chiều cao sẽ phục hồi chậm hơn. Vì vậy khi bé đã phát triển cân nặng tốt thì bạn có thể dùng sữa Nuvita Grow 1+ dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi.
Bên cạnh dùng sữa đủ số lượng theo nhu cầu khuyến nghị trên 500ml mỗi ngày thì chế độ ăn đa dạng, cân đối với tỷ lệ chất tinh bột, đạm, chất béo, Vitamin và khoáng chất hợp lý theo nhu cầu phát triển theo lứa tuổi sẽ giúp bé đầy đủ dưỡng chất để cao lớn.

Nên cho bé vận động tắm nắng và ngủ sớm trước 10giờ tối, trên 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp chiều cao phát triển tối ưu

6.Sữa Grow plus pha sẵn và sữa bột có khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng không?


Sữa bột pha sẵn được pha ra từ sữa bột theo công thức chuẩn vì vậy sữa pha sẵn có chất lượng, thành phần và hàm lượng các chất dinh dưỡng tương tự như sữa bột trong lon hoặc trong hộp. Sữa bột pha sẵn đựng trong hộp giấy nên bảo quản khó hơn sữa lon, nên phải kiểm tra trước khi cho bé dùng
Grow Plus


7. Bé uống Grow plus nhiều có sao không?

Bé thích uống sữa Grow plus nhiều nhưng vẫn vận động bình thường, chạy nhảy hiếu động, không thừa cân béo phì mà chiều cao lại tăng trưởng tốt thì không sao cả.

8. Có thể kết hợp Grow plus với Nuti iq không?

Growplus màu là sản phẩm dành cho trẻ nhẹ cân, cung cấp nhiều dưỡng chất giúp trẻ tăng cân tốt, tuy nhiên không được bổ sung nhiều dưỡng chất trí não,, còn NutiIQ 123 giúp bé phát triển não bộ, tốt hơn. 
 Trong giai đoạn bé ít tăng cân bạn có thể dùng GrowPlus màu đỏ. Khi dảm bảo cân nặng có thể chuyển sang Nuti IQ. Bên cạnh đó bạn cần đảm bảo chế độ ăn mỗi ngày của bé ít nhất 2 bữa chính, mỗi bữa 1 chén cháo gồm ½ chén cháo đặc nấu với 50g thịt hoặc cá, tôm, cua, lươn... hoặc 1 quả trứng, thay đổi hàng ngày, 2 muổng canh rau bằm mịn và 1 muổng canh dầu ăn. Trong ngày cho bé ăn thêm trái cây các loại, sữa chua và uống khoảng 600ml sữa như vậy mới đủ dinh dưỡng cho bé phát triển.


9. Sữa Grow plus và Pedia plus khác nhau như thế nào?

Cả 2 dòng GrowPlus+ và PediaPlus đều là những dòng sữa cao năng lượng của NutiFood giúp bé tăng cân tốt. Nhưng GrowPlus+ được nghiên cứu định vị cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, còn PediaPlus phù hợp cho bé biếng ăn.

10.Grow Plus+ pha xong để khoảng 6h thấy sữa pha đã đóng váng lại. tại sao lại có hiện tượng như vậy?

Sữa Grow Plus + của Nutifood nhiều chất bổ dưỡng, là dòng sữa cao năng lượng nếu để trong điều kiện không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sẽ là môi trường rất thuận lợi đễ vi khuẩn phát triển .
Thức ăn sau khi chế biến, nếu chưa được sử dụng, để ở nhiệt độ phòng ( 28 – 30 độ) thì bình thường sau 2 tiếng lượng vi khuẩn đã phát triển đến mức có thể gây bệnh cho bé. Sữa Grow Plus+ sau khi pha, bé không dùng hết để ở nhiệt độ phòng khoảng 6 tiếng là điều kiện rất dễ để vi khuẩn xâm nhập dẫn đến hiện tượng sữa đóng váng.

 11. Sữa Grow plus có dùng được cho bé dưới 1 tuổi không?

Theo khuyến cáo sữa Grow plus nên dùng cho trẻ trên 1 tuổi vì đây là dòng sữa cao năng lượng, bé dưới 1 tuổi hệ têu hóa còn non nớt khó hấp thu hết dưỡng chất ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bé. bé dưới 1 tuổi nên dùng dòng sữa phù hợp với độ tuổi như Nuti IQ Step 2.

 12. Gần đây có thông tin trên mạng rằng các loại sữa nhái sẽ có lỗ cắm hút có hình vuông màu trắng và đáy hộp màu trắng và không gấp vỏ có đúng không?

Thông tin về mẫu mã đóng gói sữa dinh dưỡng pha sẵn (sữa nước) của NutiFood đã được đăng tải tại http://www.nutifood.com.vn/. NutiFood khẳng định cả hai mẫu bao bì đều là sản phẩm của NutiFood và có chất lượng hoàn toàn giống nhau. Hiện không có sản phẩm giả của công ty NutiFood trên thị trường nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi và giải thích cho nhiều người thân được biết.


13. Bé nhẹ cân nhưng  bị táo bón có dùng sữa Grow plus được không?

Bé nhẹ cân thấp so với chuẩn trung bình là đe dọa suy dinh dưỡng. Bạn nên cho bé dùng sản phẩm Grow Plus + dành cho trẻ suy dinh dưỡng là tốt. Táo bón do nhiều nguyên nhân, không phải chỉ do sữa. Nguyên nhân hay gặp nhất ở lứa tuổi này là do bé chưa quen ăn nhiều loại thức ăn, ăn thiếu vitamin và chất xơ ở trong trái cây, rau củ quả. Bạn nên tập cho cháu một ngày ăn khoảng 100- 200g rau củ quả tùy theo khả năng, cho bé uống đủ nước, tập động tác chân, matxa bụng và tập thói quen đi tiêu vào một giờ nhất định trong ngày. Sữa Grow Plus + dành cho bé suy dinh dưỡng có bổ sung đầy đủ chất xơ, và và các dưỡng chất giúp bé dễ tiêu hóa và mau cải thiện cân nặng nếu bạn pha sữa đúng theo hướng .

 14. Sữa Grow Plus + dành cho bé từ 1 tuổi đến bao nhiêu tuổi?

Sữa GrowPLUS+ của NutiFood dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi từ 1 tuổi trở lên, không giới hạn lớn bao nhiêu tuổi. Vì vậy, có những trẻ trên 10 tuổi bị suy dinh dưởng vẫn có thể sử dụng sản phẩm này cho tới khi có cân nặng đạt chuẩn.

15. Tôi Cần mua sữa thì liên hệ ở đâu hoặc muốn tư vấn dinh dưỡng thì gọi đến số nào?

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn các chuyên gia tư vấn các vấn về dinh dưỡng, của bé để đưa ra những lời khuyên phù hợp trong cách lựa chọn sản phẩm bạn có thể liên hệ hotlline: 1900565619 ( giờ hành chính) hoặc 0979.113.178 toàn thời gian ( 24/7)


16.Sữa bột pha sẵn uống lạnh có được không?

Sữa Grow plus pha sẵn có thế để ngăn mát uống lạnh nhưng không nên cho bé uống lạnh quá để bảo vệ cổ họng bé . Khi bé bị viêm họng hay viêm đường hô hấp thì không nên uống vì uống vì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.
Nguồn: trích lọc từ góc chuyên gia Nutifood.

 
Copyright © 2013. Sữa Nutifood chính hãng. Giá rẻ nhất thị trường - Posts · Comments
Địa chỉ: Mễ trì - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0988.468.796