Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017

Sữa Nguyên Kem, Sữa Trường Hoc Của Nutifood

 Thấu hiểu nhu cầu thể trạng của người Việt Nam, Chuyên Gia Dinh Dưỡng NutiFood đã phát triển Nuti Nguyên Kem bằng công thức độc quyền Health MAX cải tiến mới với hệ dưỡng chất cân bằng hoàn hảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể phát triển toàn diện bao gồm Protein, Canxi, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin nhóm B, Kẽm và các dưỡng chất cần thiết khác giúp cả gia đình khỏe mạnh

Sữa bột nguyên Kem Nuti mới được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng như đạm, béo, đường bột, các vitamin và khoáng chất giúp cơ thể phát triển thể chất khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn.
Công thức được Trung tâm Dinh dưỡng tư vấn và nghiên cứu bổ sung vi chất dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng người Việt Nam.
Sữa Nguyên Kem

Đối tượng sử dụng: Nuti nguyên kem phù hợp cho hầu hết mọi người (người trưởng thành, người lớn, người cao tuổi, người già yếu suy kiệt, người suy dinh dưỡng, trẻ em từ 1 tuổi trở lên, thanh thiếu niên...)

Dạng trình bày: Gói 400g, hộp 400g, lon 900g, gói trường học 1 kg.
• Là sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng

Nuti Trường học:

Nuti Trường học được phát triển bằng công thức độc quyền Health & Smart với hệ dưỡng chất cân bằng hoàn hảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cho cơ thể phát triển toàn diện bao gồm Protein, Canxi, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin nhóm B, Kẽm, Lysin hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật. Đặc biệt với Taurin, Omega 3, Omega 6, Axit Folic giúp tăng cường năng lực học hỏi và trí nhớ của trẻ. Nuti học đường, trẻ sẽ tràn đầy năng lượng đề vui chơi, học tập cả ngày.
Sữa bột Nuti Trường học mới được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật và giúp tăng cường năng lực học hỏi và trí nhớ của trẻ.

Nuti trường học

Thành phần Nuti Nguyen kem: Sữa bột nguyên kem trường học , đường sucrose, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, hỗn hợp vitamin ( vitamin B1, B3, B5, B6, Vitamin A, Vitamin D), kẽm sunphat.

Bảng thông tin về dinh dưỡng:

thành phần dinh dưỡng

Hướng đẫn sử dụng:

- Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha
- Pha 34g bột Nuti nguyên kem/ Nuti Trường học (tương đương 5 muỗng cà phê vun) với 200ml nước chín ấm, được một ly 220ml.

Hướng dẫn bảo quản:

- Gấp và kẹp chặt miệng bao nhôm sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát.
- Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng một tháng sau khi mở bao.

Thông tin liên hệ:

Nhà Phân Phối Sữa Nutifood chính hãng tại Hà Nội
http://suanutifood.net/nuti-truong-hoc

Đt: 0988.468.796
 
Copyright © 2013. Sữa Nutifood chính hãng. Giá rẻ nhất thị trường - Posts · Comments
Địa chỉ: Mễ trì - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0988.468.796