Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

Sữa Dê Goatamil BA

Sữa Dê Goatamil BA  là sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê dành cho trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, trẻ gầy ốm cần tăng cân.

Công dụng sản phẩm

Giàu năng lượng

 Goatamil BA giàu năng lượng, bổ xung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, thể trạng và đạt chiều cao tối ưu.

Trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng rất cần một chế độ ăn giàu protein, năng lượng và các vi chất. Goatamil BA với đậm độ năng lượng cao(1kcal/1ml), tăng cường Protein Lipid với tỷ lệ cân đối, giàu Vitamin và khoáng chất giúp trẻ cải thiện cân nặng, tăng cường sức đề kháng và duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.
Sữa Dê Goatamil BA

Hỗ trợ tiêu hóa

Hệ chất sơ cao cấp Synergy 1 giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không bị táo bón.
 Sữa Goatamil  dễ hấp thu và giúp trẻ tiêu hóa tốt, sản phẩm phù hợp với trẻ dị ứng hoặc gặp các vấn đề về tiêu hóa khi sử dụng các sản phẩm từ sữa bò. Đặc biệt thành phần đạm và chất béo chuỗi chung bình (MCT) trong sữa dê giúp trẻ hấp thu tốt tạo năng lượng nhanh chóng và không gây dị ứng.

Phát triển chiều cao

Sự kết hợp của Canxi, Vitamin DLysine giúp ngăn ngừa còi xương, hỗ trợ tăng trưởng và phát triển chiều cao.

Phát triển trí não và thị giác

Công thức cải tiến bổ xung DHA, ARA kết hợp với Taurin, Choline góp phần hoàn thiện và tăng cường chức năng não bộ thị giác cho trẻ.
Sưa Dê Dairygoat

Hướng dẫn sử dụng

Rửa tay thật sạch trước khi pha
Rửa sạch dụng cụ pha và đun sôi trong 5 phút
Dun sôi nước trong 5 phút và để nguội đến 50 độ C
Cho lượng Sữa Dê Goatamil tương ứng( 8 muỗng gạt tương đương với 48g) với 200 ml nước chín ấm và khuấy đều đến khi hòa tan hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

Suanutifood.net
ĐT: 0979. 113. 178

 
Copyright © 2013. Sữa Nutifood chính hãng. Giá rẻ nhất thị trường - Posts · Comments
Địa chỉ: Mễ trì - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0988.468.796